Một số chú ý khi lựa chọn vòi chậu rửa bát

Nhà mới bếp mới chắc chắn việc lựa chọn các món phụ kiện tủ bếp là điều bạn mất nhiều thời gian để lựa chọn. Trong bài viết này admin sẽ chỉ ra một số lưu ý khi bạn lựa chọn bộ chậu rửa bátvòi rửa bát cho tủ bếp. Hy vọng sẽ giúp bạn trang hoàng cho mình căn bếp đẹp như ý.

1. Chậu rửa bát
+ Lựa chọn chất liệu : theo khuyến cao từ các chuyên gia thì khách hàng lên lựa chọn chậu rửa bát bằng inox 304 hoặc đá granit thay vì lựa chọn các loại chậu giá rẻ bằng inox 201 hoặc 301. Bởi loại inox 201 và 301 độ bền kém nhanh bị han rỉ trong quá trình sử dụng. Còn với dòng chậu Inox 304 thì bạn hoàn toàn yên tâm là không bị han rỉ trong suốt quá trình sử dụng.

+ Về kích thước : tùy thuộc vào tùy từng tủ bếp mà bạn lựa chọn loại chậu rửa có kích thước phù hợp thông thường với chậu rửa 2 hố có kích thước sản phẩm là : 78 * 43 * 24 cm, 82 * 45 * 24 cm. Trong phần đọc kích thước của sản phẩm bạn nhớ lưu ý đến phần kích thước khoét đá để khi ta khoét đá lắp đặt được thuận tiện và nhanh chóng.

Chậu rửa bát Inox 304 cao cấp

Chậu rửa bát Inox 304 cao cấp

+ Lựa chọn loại chậu 1 hố hay 2 hố: nếu chiều dài tủ bếp cho phép thì bạn lên lựa chọn loại 2 hố hoặc 2 hố có bàn chờ để tối ưu nhất trong quá trình sử dụng.

+ Khi lắp đặt chậu rửa bát bạn lên lắp âm bàn để tiện nhất cho việc vệ sinh mặt bếp và hạn chế được nước bắn ra ngoài trong quá trình sử dụng.

2. Vòi rửa bát

+ Vòi rủa bát hiện nay được làm bằng 3 chất liệu : inox 304, đồng mạ crom, inox 304 mạ nano. Bạn có thể lựa chọn theo 3 chất liệu này đều được, nếu có điều kiện bạn hãy chọn loại vòi rửa bát inox 304 mạ nano bởi theo thông tin của nhà sản xuất dòng sản phẩm này có thêm tính năng kháng khuẩn.

Vòi rửa bát 3 đường nước inox 304 cao cấp

Vòi rửa bát 3 đường nước inox 304 cao cấp

+ Lựa chọn loại 2 đường nước hay 3 đường nước : Phần lớn các gia đình hiện nay sẽ có một bình lọc nước gia đình trước khi sử dụng nước chính vì vậy bạn lên chọn loại vòi rửa bát 3 đường nước để có thể kết nối trực tiếp tới bình lọc gia đình.

Một số cách để phân biệt được chậu rửa bát inox 301 hay inox 304, theo kinh nghiệm thì loại inox 304 xước mờ còn các loại inox khác sẽ sáng bóng.

Để lựa chọn được cho mình bộ vòi chậu như ý, quý khách hàng có thể qua trực tiếp tổng kho chúng tôi tại địa chỉ : 665 Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội để được trải nghiệm và lựa chọn mẫu như ý. Hotline : 0963.265.378

Vòi chậu rửa bát chính hãng

Sản phẩm bán chạyCLICK Nhận báo giá siêu tốc