Chậu rửa bát Inox lựa chọn loại nào thì tốt nhất ?

Trước khi chúng ta tìm được đáp án cho câu hỏi trên, chúng ta cùng tìm hiểu qua về các loại chất liệu cấu thành lên chậu rửa bát. Đây là yếu tố chính sẽ quyết định đến việc chúng ta lựa chọn loại nào.

Về chất liệu chậu rửa bát có :
+ Chậu rửa bát làm bằng chất liệu gốm, sứ, gạch tráng men loại này ít được lựa chọn và có giá thành khá rẻ.
+ Chậu rửa được làm bằng chất liệu inox  đây là loại được sử dụng phổ biến nhất bởi những ưu điểm : ngọn nhẹ, bền bỉ, dễ vệ sinh, an toàn với sức khỏe.
+ Cao cấp hơn nữa là chậu rửa bát làm bằng đá Granit : đây là loại chậu đẹp, nhìn sang nhưng giá thành cao. Chính vì vậy chúng thường được sử dụng ở các khu chung cư cao cấp hoặc biệt thự.

Vòi chậu rửa bát trong căn bếp hiện đại

Chậu rửa bát inox 304 trong căn bếp hiện đại

Với loại chậu rửa bát  Inox thì được chia làm các loại phổ biến :

+ Chậu rửa bát inox 201 : Là loại chậu giá rẻ phổ biến ở nhiều quận huyện, khi đó chậu rửa được mạ lớp inox bên ngoài giúp cho sản phẩm được sáng bóng, tuy nhiên nhược điểm của nó là độ bền sau một thời gian sử dụng sẽ say ra hiện tượng bong tróc, ố mầu. Lên loại này trong thời gian gần đây nhu cầu của dòng sản phẩm này rất nhỏ.
+ Chậu rửa làm bằng chất liệu inox 304 : đây là loại chậu thịnh  hành nhất hiện nay bởi chúng có giá thành phải chăng, dễ vệ sinh, đặc biệt là chúng không bị han rỉ trong quá trình sử dụng.
+ Chất liệu inox 316: Tương tự như chậu rửa inox 304 tuy nhiên xét về độ bền bỉ thì chậu rửa inox 316 có phần nhỉnh hơn và giá thành cũng cao hơn.
+ Chậu rửa làm bằng chất liệu inox 430: Là chất liệu inox giá rẻ và nhược điểm lớn của nó là dễ bị gỉ sét và oxy hóa trong quá trình sử dụng chính vì vậy chúng không đảm bảo đến sức khỏe và gần như trong thời điểm hiện tại nhu cầu về dòng sản phẩm này là bằng không.

Chậu rửa bát cao cấp bằng đá granit

Chậu rửa bát cao cấp bằng đá granit

Qua những thông tin trên thì có lẽ bạn đã có câu trả lời cho riêng mình rồi chứ, còn theo lời khuyên của admin thì để đảm bảo sức khỏe, dộ bền bỉ của sản phẩm thì bạn hãy chọn loại chậu rửa bát bằng Inox 304 hoặc đá granit.

Tại Hà Nội bạn có thể lựa chọn mua chậu rửa bát Inox 304 chất lượng ở đâu ? Bạn có thể qua tổng kho của chúng tôi tại 665 Phúc Diễn, Từ Liêm, Hà Nội – Hotline : 0963.265.378. Để trải nghiệm và xem trực tiếp sản phẩm.

Vòi chậu rửa bát chính hãng

Sản phẩm bán chạyCLICK Nhận báo giá siêu tốc